Danh mục sản phẩm

Tổng chất rắn lơ lửng TSS là gì?

Trong nước, ngoài động vật, thực vật sống còn có bùn, chất thải công nghiệp, rác thải, thực vật và động vật mục nát. Những thứ không phải là sinh vật sống ấy được gọi là tổng chất rắn lơ lửng TSS.


Một số yếu tố tạo nên tổng chất rắn lơ lửng TSS:


- Xói mòn đất


- Chất thải công nghiệp và chất thải sinh hoạt được đổ xuống sông, hồ


- Sự phân hủy của thực vật và động vật sống trong nước


- Mưa lớn đưa cát, bùn, đất và các loại rác thải xuống dòng nước

 

Tổng chất rắn lơ lửng TSS thường là hạt chất hữu cơ (sợi thực vật, tảo, vi khuẩn), vô cơ (hạt bùn, phù sa, đất sét) hoặc các hạt chất lỏng không trộn lẫn với nước.


Sự ảnh hưởng của tổng chất rắn lơ lửng TSS đến môi trường nước là rất lớn. Cụ thể như sau:


- Lượng TSS cao có khả năng làm tăng nhiệt độ nước bề mặt, làm giảm lượng oxy hòa tan (DO), gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sống của các sinh vật dưới nước.


- TSS cao làm giảm khả năng nhìn của cá, gây nghẽn mang cá, suy giảm sự sinh trưởng, giảm sức đề kháng.


- Ngăn chặn sự phát triển của các loại trứng, ấu trùng.


- Làm giảm lượng ánh sáng truyền xuống dòng nước khiến quá trình quang hợp của các loài thực vật giảm sút, lượng oxy hòa tan theo đó mà cũng giảm. Nghiêm trọng hơn, sự sống của các sinh vật trong nước trở nên khó khăn và rất dễ dẫn đến cái chết.


Từ những ảnh hưởng nghiêm trọng trên có thể thấy rằng, việc xử lý tổng chất rắn lơ lửng tss là một vấn đề vô cùng cấp thiết hiện nay. Nếu không được xử lý kịp thời, hậu quả mà tss gây ra sẽ ngày một nghiêm trọng. Các phương pháp có thể áp dụng để xử lý tss có thể kể đến đó là sử dụng chất lắng đọng và sử dụng các bộ lọc chuyên dụng.

 


Công ty Cổ phần ASIN là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm xử lý tổng chất rắn lơ lửng tss uy tín hiện nay. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại sản phẩm với mẫu mã đa dạng, đặc biệt là xuất xứ sản phẩm rõ ràng. Do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng một số dịch vụ nhằm đem lại cho khách hàng lợi ích cao nhất như dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc và dịch vụ đổi trả hàng. Đến với ASIN, khách hàng không cần lo lắng trong việc lựa chọn sản phẩm vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm ưng ý nhất với giá thành vô cùng hợp lý.


Hãy đến với ASIN để trở thành một người tiêu dùng thông thái. Hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0948 05 15 55 hoặc để lại tin nhắn trên website http://asin.com.vn/. Xin chân thành cảm ơn!

Template file javascript/article - folder: /home/vitoolco/public_html/template/default/layout/javascript/article.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!