Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu về máy đo TSS

Đi đôi với phát triển nền kinh tế theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá là tình trạng ô nhiễm môi trường đang dần trở thành một vấn đề nhức nhối của xã hội. Chúng ta đang từng ngày với phải đối mặt với các chất độc hại từ không khí mà chúng ta hít thở, từ nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng nhưng lại không hay biết gì vì những chất gây ô nhiễm này luôn ẩn mình trong cấu trúc kích thước mắt thường không thể nhìn thấy cũng như xác định được của nó. Đặc biệt phải nói đến chất rắn lơ lửng – chất gây ô nhiễm và là mầm mống của các loại bệnh. Khi đo được khối lượng của các chất rắn lơ lửng này, ta hoàn toàn có thể kiểm soát và xử lý nguồn nước thải, giảm tỉ lệ ô nhiễm môi trường do chất này gây ra. Và máy đo TSS đã được sản xuất ra nhằm mục đích này.

 


TSS (Total Suspended Solids) là tổng rắn lơ lửng hay còn gọi là tổng lượng vật chất hữu cơ và vô cơ lơ lửng trong nước. Hàm lượng chất rắn lơ lửng có khả năng lắng tụ càng lớn càng phản ánh mức độ ô nhiễm càng cao. Khi các chất này tương tác với ánh sáng sẽ gây ra độ đục. Nhờ vào đó mà ta có thể đo lường được chúng bằng máy đo TSS. Do các chất rắn lơ lửng phân tán lại ánh sáng tùy vào từng kích thước, hình dạng và thành phần mà máy đo TSS có thể phản ánh lại sự thay đổi kích thước, hình dạng và nồng độ của các hạt chất rắn lơ lửng này sau đó báo lại một con số cụ thể giúp các chuyên gia có thể đưa ra giải pháp phù hợp cho môi trường nước.


Máy đo TSS ngoài tính năng ưu việt trong việc lưu đến 4 đường chuẩn cho chất rắn lơ lửng và 1 đường cho độ đục còn có thể dễ dàng xác định mức bùn đáy, bù trừ bọt khí giúp cho việc đo lường chính xác hơn và được làm bằng vật liệu có khả năng chống gỉ kéo dài tuổi thọ cho máy. Nhờ vào việc có một đội ngũ các chuyên gia chuyên nghiệp có hiểu biết trong lĩnh vực máy móc mà ASIN hoàn toàn có thể tự hào là nơi cung cấp và phân phối máy đo TSS đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo tính năng cũng như giá cả của sản phẩm. Và ngoài phân tích đo lường chất lượng nước thì máy đo TSS mà ASIN cung cấp còn rất tiện lợi khi có sản phẩm cầm tay nhỏ gọn có thể áp dụng cho các hệ thống thoát nước và mô hình xử lý nước sạch.

Hãy đến với chúng tôi để chọn một giải pháp an toàn cho chất lượng cuộc sống của chính bản thân và gia đình bạn. Truy cập vào website http://asin.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp 04.666.27.333 – 08.62.68.55.66 để được tư vấn miễn phí.

Template file javascript/article - folder: /home/vitoolco/public_html/template/default/layout/javascript/article.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!