Danh mục sản phẩm

Thiết bị đo lường cơ khí

Trong cơ khí, các thông số kỹ thuật là vô cùng quan trọng, chúng yêu cầu chuẩn xác để đảm bảo sự vận hành và hoạt động an toàn của máy móc thiết bị. Chính vì vậy mà chúng vô cùng quan trọng. Thế nến các loại thiết bị đo lường cơ khí ra đời để đảm bảo được sự chuẩn xác của các chi tiết máy, các bộ phận cấu thành lên máy móc thiết bị cao cấp. Các thiết bị đo lường cơ khí cần có được giới thiệu trong bài viết dưới đây.


1, Thiết bị đo lường điện

 


Thiết bị đo lường vô cùng quan trọng trên thế giới sản xuất đồ cơ khí và máy móc. Chúng có vai trò quan trọng trong hầu hết các ngành nghề, trong đó đối với máy móc cơ khí, các công cụ và thiết bị đo lường ngày càng hiện đại và chính xác hơn để phục vụ con người trong hoạt động sản xuất. Dưới đây là danh sách các hiết bị đo lương cơ chính xác:


- Đế từ vạn năng, thước cặp, bộ đo lỗ, khối V, thiết bị đo độ nhám bề mặt, thiết bị đo độ dày, đế kẹp panme, thước dây.


- Đồng hồ so, bộ căn mẫu, thước lá, Nivo, căn vuông, lực kế, đế Granite dắn thiết bị so sánh, chân đế từ.


- Thước đo mối hàn, thước đo sâu, căn lá, thước đo cao, bàn máp, thước đo góc, compa, bộ dưỡng ren, ….


2, Thiết bị đo lường cơ lý hóa

 

 

Ngoài các thiết bị đo lường điện còn có các loại thiết bị đo lường cơ lý hóa để phục vụ cho con người như:


- Thiết bị đo áp suất, thiết bị đo độ ẩm, thiết bị đo độ ồn, thiết bị đo khí, đo nhiệt độ, thiết bị đo độ nhớt, thiết bị đo độ rung…


- Thiết bị đo vận tốc gió, thiết bị đo bụi, thiết bị đo lưu lượng, đo độ dày lớp phủ, đo khoảng cách bằng laser, thiết bị đo tốc độ vòng quay.


- Thiết bị nội soi, đo độ cứng, đo ánh sáng, đo độ pH, đo khí thải…v.v


Ngoài các danh sách các thiết bị đo lường trên trong cơ khí còn có vô số các loại công cụ và thiết bị đo lường khác trong ngành sản xuất cơ khí. Để đảm bảo hoạt động và sản xuất cho con người trong ngành chế tạo máy móc và cơ khí.


Nếu bạn còn đang băn khoăn với các loại máy móc và thiết bị đo lường hiện đại ngày nay, còn chưa biết sử dụng và còn chưa biết nên cần gì trong cuộc sống của mình. Hãy đến với siêu thị cung cấp thiết bị đo lường tiêu chuẩn Industry solution để được tư vấn và tham khảo. Tại đây, không chỉ có hệ thống các loại máy móc thiết bị đo lường được sắp xếp theo danh mục một cách khoa học và dễ quan sát nhất mà còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng.

Template file javascript/article - folder: /home/vitoolco/public_html/template/default/layout/javascript/article.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!