Danh mục sản phẩm

Thiết bị đo lường

Thiết bị đo lường là các công cụ dụng cụ, các máy móc thiết bị hiện đại được dùng để đo độ lớn của các đại lượng vật lý, hóa học hay cơ học nào đó mà sử dụng chúng vào trong công việc và cuộc sống hằng ngày nhằm một mục đích nào đó.


1, Các ứng dụng của đo lường

 Thiết bị đo lường hiện nay thường được ứng dụng vào trong sản xuất kiểm tra sản phẩm hoặc nghiên cứu khoa học. Với các nguyên lý từ sóng siêu âm, radar, điện dung, từ tính, áp suất thủy tĩnh và các nguyên lý khác, thiết bị đo lường thường có các ứng dụng như:


- Sử dụng để thiết lập, sử dụng đo lường chuẩn để định lượng hàng hóa, các loại nguyên vật liệu mang đi đóng gói, đóng thùng cho sản phẩm.


- Kiểm định chất lượng sản phẩm như nước uống, thực phẩm.


- Định lượng tiêu chuẩn để đóng gói theo quy cách.


- Đo độ ẩm trong không khí, nhiệt độ, áp suất vào một trong các ngành nghề nào đó như mỏ địa chất hay các ngành nghề khác.


- Thiết bị đo đạc dụng cụ, kiểm tra dò mìn, chất nổ, ứng dụng trong quản lý đạn dược, máy móc….v.v.


Ngoài ra chún còn được sử dụng vào nhiều ngành nghề khác hay ngay tại chính trong gia đình của mình.


2, Các thiết bị đo lường hiện nay

 

 

Hiện nay, trong mỗi ngành nghề sản xuất hầu như đầu sử dụng các thiết bị đo lường khác nhau với các đặc điểm riêng biệt để ứng dụng trong mỗi khâu khác nhau. Các thiết bị đo lường thường được sử dụng trên thị trường hiện nay như:

 

- Panme, thước cặp, tay máy đo 3 chiều, thước đo chiều cao: dử dụng trong các xưởng cơ khí, công nghiệp, những nơi chế tạo sản xuất máy hay sửa chữa.


- Bàn Map và giá đo: bàn kiểm định, khối V từ, giá lắp đồng hồ, đồng hồ so.


- Máy đo tọa độ 3 chiều, đo hình dạnh hình học, máy đo độ nhám bề mặt, máy đo độ tròn…


- Máy đo chiều dàu: máy đo độ dày mỏng, thiết bị đo thành công, máy đo chiều dày, đo chiều dày bằng siêu âm.


- Máy phân tích quang phổ, máy đo quang học, máy so màu, máy phân tích quang phổ cũng là một trong các thiết bị cần thiết khi sử dụng trong các nhà máy.


Bên cạnh đó còn vô số các loại thiết bị đo lường khác được sử dụng trong các ngành nghề khác nhau sẽ có máy móc chuyên biệt khác nhau. Chính vì vậy mà siêu thị thiết bị đo lường chúng tôi Asin.com.vn chuyên cung cấp tất cả các loại thiết bị đo lường giúp các bạn hoàn thành tốt công việc sản xuất của mình. Bên cạnh đó siêu thị còn tư vấn tận tình cho tất cả các khách hàng đến đây.

Template file javascript/article - folder: /home/vitoolco/public_html/template/default/layout/javascript/article.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!