Danh mục sản phẩm

Siêu thị cung cấp thiết bị đo lường tiêu chuẩn

Hiện nay do sự phát triển nhanh của công nghiệp hóa, khoa học kĩ thuật và sự phát triển môi trường đô thị diễn ra với tốc độ chóng mặt tạo ra một khối lượng chất thải sinh hoạt hàng ngày tăng nhanh chóng, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước. Tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang diễn ra trên quy mô rộng lớn và mức độ nghiêm trọng ngày càng cao. Nước bị ô nhiễm trên nhiều nơi và nhiều địa điểm khác nhau như ao hồ,sông ngòi, hay hệ thống ống dẫn thoát nước thải bị ách tắc có thể do rác thải rơi vào hoặc do nguồn nước bị ô nhiễm quá nặng.

 

Nước bị ô nhiễm, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân, các bệnh ung thư xuất hiện nhiều hơn, bệnh da liễu, bệnh về đường tiêu hóa trở thành mối hiểm họa, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của con người. Hơn thể, vào những mùa mưa lũ, nguồn chất thải theo dòng nước sẽ gây làm giảm chất lượng cuộc sống, hiện tượng mọi người phải chung sống với nguồn nước hôi thối, ô nhiễm đang trở thành thách thức với các nhà môi trường.

 

Với những hậu quả nghiêm trọng cũng như tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở mức cảnh báo, nhiều phát minh khoa học đã ra đời để đo mức độ trong sạch của nước đang sử dụng, từ đó đưa ra biện pháp khắc phục, đảm bảo cả gia đình được dùng dòng nước trong lành và đảm bảo sức khỏe. Máy đo nồng độ Oxy hòa tan ra đời, trở thành sản phẩm thông minh, được sử dụng rộng dãi trong những “không gian sạch”.

 


Ôxy hòa tan hay còn được là lượng dưỡng khí oxy hòa tan ở trong nước, rất cần thiết cho hoạt động hô hấp của sinh vật dưới nước như động vật lưỡng cư, tôm, cá và côn trùng ... Trong các chất khí hòa tan trong nước, oxy hòa tan đóng một vai trò rất quan trọng.

Oxy hoà tan trong nước thường được tạo ra do một phần nhỏ là sự quang hợp của tảo và sự hòa tan của không khí ... Khi nồng độ của chúng trở nên quá thấp sẽ dẫn đến hiện tượng khó hô hấp và giảm hoạt động của các loài động thực vật dưới nước. Theo nghiên cứu thì nồng độ DO trong tự nhiên chỉ khoảng từ 8-10ppm mức độ dao động này phụ thuộc vào sự phân hủy hóa chất, nhiệt độ và một số tác nhân khác.

 

Khi nước bị ô nhiễm do các chất hữu cơ dễ bị phân hủy bởi vi sinh vật thì lượng oxy hòa tan trong nước sẽ bị tiêu thụ bớt, do đó giá trị DO sẽ thấp hơn so với DO bảo hòa tại điều kiện đó. Vì vậy Ôxy hoà tan được sử dụng như một thông số quan trọng để đánh giá mức độ ô nhiễm chất hữu cơ của các nguồn nước.

 

Để là những người tiêu dùng thông thái, hãy đến với siêu thị cung cấp thiết bị đo lường tiêu chuẩn của chúng tôi. Tại ASIN bạn sẽ được giới thiêu, tư ván và lựa chọn các sản phẩm uy tín, chất lượng cao.

Template file javascript/article - folder: /home/vitoolco/public_html/template/default/layout/javascript/article.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!