Danh mục sản phẩm

Phân Phối Chính Thức

ĐỐI TÁC KINH DOANH HORIBA

Tập đoàn HORIBA của các công ty trên toàn thế giới cung cấp hàng loạt các thiết bị và hệ thống cho các ứng dụng từ R & D ô tô, quá trình và giám sát môi trường, chẩn đoán y khoa in-vitro, sản xuất chất bán dẫn và đo lường, với nhiều nghiên cứu khoa học về R & D và QC. Chất lượng được chứng minh và hiệu suất đáng tin cậy đã tạo ra sự tự tin rộng rãi trong Thương hiệu HORIBA.

 

Tòa nhà Horiba tại Nhật Bản

Công ty cổ phần Asin Việt Nam là đối tác của Horiba về các thiết bị quan trắc nước tự động, quan trắc khí, các thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp nội thất như máy đo độ bóng,..

Các sản phẩm công ty Asin Việt Nam trực tiếp phân phối của Horiba:

  • Thiết bị quan trắc nước tự động : Bộ điều khiển pH online HP-480/HP-100/HP-200/HP-300, Máy đo clo dư HR-480, Bộ điều khiển nồng độ oxy, Máy đo độ đục, Máy đo tổng rắn lơ lửng, Máy đo độ dẫn , Bộ điều khiển ORP online,…
  • Thiết bị phục vụ cho ngành nội thất : Máy đo độ bóng IG-320, Máy đo độ bóng IG-331

Horiba là một thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị máy móc phục vụ cho các ngành công nghiệp, luôn mang lại hiệu quả sử dụng và đảm bảo yêu cầu của người sử dụng.

Trạm quan trắc khí Horiba

Sản phẩm luôn đạt đủ các tiêu chí : Chất Lượng Tốt – Giá Thành Tốt

Công Ty Cổ Phần Asin Việt Nam là nhà phân phối độc quyền của hãng Horiba Nhật Bản tại Việt Nam, được cung cấp giấy ủy quyền, sản phẩm luôn đi kèm CO, CQ đầy đủ.

 

ĐỐI TÁC KINH DOANH KETT

Tên doanh nghiệp Kett Electric Laboratory

Địa chỉ trụ sở chính 1-8-1 Minami-Magome Ota-Ku Tokyo Nhật Bản 143-8507

Thành lập ngày 26 tháng 10 năm 1946

Vốn 7,2 triệu yên

 

 

Các lĩnh vực hoạt động Nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các thiết bị đo lường nông nghiệp, thiết bị đo lường, thiết bị đo lường tài sản.

Sản phẩm chính Kiểm tra độ ẩm

Các máy phân tích cận hồng ngoại.

Máy đo độ dày lớp phủ.

Máy dò kim và kim loại.

Dụng cụ đo nông nghiệp và các thiết bị liên quan.

Thiết bị đo lường thiết bị và các thiết bị liên quan

 

 

Máy đo độ ẩm ngũ cốc Kett

 

ĐỐI TÁC KINH DOANH NABAKEM

Nabakem là một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dòng sản phẩm hóa chất phục vụ cho ngành công nghiệp.

Các sản phẩm của Nabakem chủ yếu phục vụ cho ngành cơ khí, khuôn đúc. Hiện nay trên thị trường, dòng sản phẩm bộ ba chai kiểm tra vết nứt mối hàn Megacheck đang được các doanh nghiệp cơ khí sử dụng nhiều nhất, tiếp đến là các sản phẩm hóa chất phục vụ cho ngành khuôn đúc như : Chất tẩy rửa khuôn đúc PMC3/PMC5, Chất chống gỉ sét Long#2, Long#2G. Ngoài ra một số sản phẩm làm sạch, chất kiểm tra khí gas, sơn tương phản, sơn mạ kẽm,…cũng được sử dụng rộng rãi trên thị trường công nghiệp Việt Nam.

 

Bộ sản phẩm hóa chất công nghiệp Nabakem

 

ĐỐI TÁC KINH DOANH GARMIN

Garmin là thương hiệu nổi tiếng về máy định vị GPS cầm tay, có thương hiệu lâu năm và luôn giành được niềm tin của khách hàng.GARMIN là một thương hiệu tiên phong, dẫn đầu trên thị trường thiết bị định vị GPS (Global Positioning System), phục vụ từ các hoạt động outdoor, du lịch, dã ngoại, thể thao ngoài trời cho đến ứng dụng trong ngành hàng không, hàng hải, tự động hoá. Được thành lập vào năm 1989 bởi 2 kỹ sữ điện tử Min kao và Gary Burrel tại Lenexa, Kansas – Mỹ. Cho đến tháng 5 năm 2014, Garmin đã bán ra thị trường trên 126 triệu thiết bị GPS.Tập đoàn Garmin được thành lập ở Đài Loàn vào tháng 1 năm 1990 bởi 2 kỹ sư điện tử ứng dụng, Gary Burrell và tiến sĩ Min Kao (Tên của công ty được đặt theo tên của 2 nhà sáng lập này). Burrell và Kao đã từng làm việc tại tập đoàn King Radio, một công ty sản xuất các thiết bị điện tử hàng không có trụ sở ở Kansas, sau này được mua lại bởi tập đoàn Allied (hiện tại có tên Allied Signal) vào năm 1985. Burrel, ngay từ những ngày đầu, đã tỏ ra hứng thú đối với một hệ thống tích hợp. Ông được ghi nhận rằng là người đã thiết kế ra thiết bị radio đầu tiên kết hợp giữa việc liên lạc và định vị ứng dụng cho ngành hàng không dân dụng.

 

Tòa nhà Garmin

 

Garmin giới thiệu sản phẩm đầu tiên của hãng vào tháng 1 năm 1991, đó là máy GPS 100AVD, nhắm đến những người đi tàu, thuyền, những người lái máy bay loại nhỏ. Thiết bị này có kích thước bằng một quyển sách và được bán với giả khoảng 1.000 đô-la Mỹ.
 
Garmin, tiếp sau đó, đã cho ra mắt một thiết bị GPS khác dành cho phi công có tên GPS 95. Thiết bị GPS có giá 1.795 đô-la Mỹ này cho phép hiển trị vị trí của máy bay trên bản đồ chuyển động (moving map), cũng như các sân bay gần nhất và máy phát tín hiệu dẫn đường. GPS 95 còn có thể thay thế cho các thiết bị đo đạc bên trong máy bay như đo tốc độ máy bay trên đường băng (Ground speed), hướng máy bay (heading indicator), độ cao (altitude reading).

Doanh thu của Garmin đạt 102 triệu đô-la và năm 1995, với thu nhập ròng 23 triệu đô-la. Garmin International, tại Mỹ, đã chuyển về trụ sở chính có diện tích gần 10.000 mét vuông, chi phí xây dựng 8 triệu đô-la vào đầu năm 1996.

Tính đến năm 2000, Garmin đã bán ra thị thường hơn 3 triệu thiết bị GPS, sản xuất hơn 50 mẫu mã khác nhau. Sản phẩm của Garmin được tiêu thụ trên 100 quốc gia, phân phối bởi mạng lưới 2.500 đại lý uỷ quển.

Garmin có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, song các loại sản phẩm đều có tính năng tương đương tuy nhiên các sản phẩm đời sau sẽ được thiết kế thong minh và ưu việt hơn với các dòng sản phẩm ra đời trước đó.

Về giá thành của sản phẩm thì Garmin là hãng GPS được người sử dụng lựa chọn nhiều nhất vì giá thành luôn là tốt nhất đối với người sử dụng. Garmin luôn sản xuất các loại GPS phù hợp với nhu cầu cũng như kinh tế của người sử dụng.

Những dòng GPS giá càng cao thì độ phân giải, bộ nhớ và độ chính xác càng cao. Tuy nhiên không phải vì giá thành mà các loại sản phẩm rẻ hơn có độ chính xác kém , thực tế những loại sản phẩm giá rẻ hơn nhưng độ chính xác vẫn cao .

Một số sản phẩm bán chạy của GPS Garmin

Template file javascript/article - folder: /home/vitoolco/public_html/template/default/layout/javascript/article.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!