Danh mục sản phẩm

LG G3 lộ ảnh chính thức sát giờ ra mắt

 

 


Phải tới rạng sáng ngày 28/5 (giờ Việt Nam), LG mới công bố chính thức G3 trong một sự kiện được tổ chức tại London (Anh).

 


Nhưng nhiều hình ảnh chính thức và chi tiết về sản phẩm này đã bất ngờ xuất hiện trước đó trên các website của LG tại Anh và Hà Lan.

 


So với loạt ảnh rò rỉ cũng như các chi tiết xuất hiện trong các video hé lộ từ LG, hình ảnh mẫu G3 mới xuất hiện trùng khớp.

 


Máy cho thấy có thiết kế lớn nhưng màn hình phủ kín gần hết mặt trước, với đường viền mỏng và đi kèm 3 tông màu vỏ trắng, đen và vàng.

 


Mặt lưng G3 với thiết kế cụm phím bấm độc đáo như G2, nhưng đã được cải tiến.

 


Website của LG tại Anh còn xác nhận G3 sẽ sở hữu màn hình siêu nét QHD 5,5 inch, camera 13 megapixel với ống kính OIS hỗ trợ quay video 4K, chip 4 nhân tốc độ 2,5 GHz, pin 3.000 mAh và hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 128 GB.

 


Bên cạnh đó, @evleaks cũng tung thêm một số hình ảnh khác cho thấy thiết kế mỏng với mặt lưng hơi uốn của G3.

 


Còn tại Việt Nam, hình ảnh về G3 cùng với mẫu phụ kiện Quick Circle Case cũng mới được một cửa hàng tại TP HCM tung lên mạng, cho thấy smartphone cao cấp của LG có nắp lưng rời, có thể tách và thay thế bằng một số kiểu khác nhau.


Theo Tuấn Anh, 
sohoa.vnexpress.net
Template file javascript/article - folder: /home/vitoolco/public_html/template/default/layout/javascript/article.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!