Danh mục sản phẩm

Một số khách hàng và đối tác của Asin Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN ASIN VIỆT NAM

 

                                                                                                     KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần ASIN Việt Nam (ASIN) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp Thiết bị đo lường, Thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa, Dụng cụ cầm tay.... Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất. Sản phẩm được vận chuyển toàn quốc và bảo hành tại các văn phòng đại diện của ASIN tại Hà Nội và TP HCM.

Khách hàng và đối tác của chúng tôi đều là những nhà đầu tư lớn, những doanh nghiệp lớn, có tiềm năng. Họ chủ yếu hoạt động trong các ngành công nghiệp cơ khí, ngành nội thất, ngành môi trường, ngành xây dựng,…

 

Công ty cổ phần ECOBA Việt Nam là một nhà thầu độc lập, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý công trình xây dựng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam với ba mảng chính là Phát Triển Đô Thị, Công trình Công Nghiệp và Giải Pháp Môi Trường, chúng tôi được khách hàng biết đến là một nhà thầu linh hoạt, năng động và luôn thỏa mãn khách hàng về năng lực cung cấp dịch vụ kể cả trong thời kỳ khó khăn của ngành.

Yokogawa Việt Nam là 1 trong số 120 chi nhánh trải rộng khắp châu á, châu âu và châu Mỹ của tập đoàn Yokogawa Nhật Bản - cty đi đầu thế giới ở lĩnh vực sản xuất thiết bị tự động hóa và đo lường, điều khiển. Đặt trụ sở ở Hà Nội, Yokogawa Việt Nam kinh doanh thiết bị công nghiệp. Thông qua những sản phẩm chất lượng cao, Yokogawa VIệt Nam hy vọng sẽ tạo giá trị cho khách hàng và cộng đồng.

ĐỐI TÁC

Tập đoàn HORIBA của các công ty trên toàn thế giới cung cấp hàng loạt các thiết bị và hệ thống cho các ứng dụng từ R & D ô tô, quá trình và giám sát môi trường, chẩn đoán y khoa in-vitro, sản xuất chất bán dẫn và đo lường, với nhiều nghiên cứu khoa học về R & D và QC. Chất lượng được chứng minh và hiệu suất đáng tin cậy đã tạo ra sự tự tin rộng rãi trong Thương hiệu HORIBA.

Tên doanh nghiệp Kett Electric Laboratory

Địa chỉ trụ sở chính 1-8-1 Minami-Magome Ota-Ku Tokyo Nhật Bản 143-8507

Thành lập ngày 26 tháng 10 năm 1946

Vốn 7,2 triệu yên

Các lĩnh vực hoạt động Nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các thiết bị đo lường nông nghiệp, thiết bị đo lường, thiết bị đo lường tài sản.

Sản phẩm chính Kiểm tra độ ẩm

Các máy phân tích cận hồng ngoại.

Máy đo độ dày lớp phủ.

Máy dò kim và kim loại.

Dụng cụ đo nông nghiệp và các thiết bị liên quan.

 

 

 

Template file javascript/article - folder: /home/vitoolco/public_html/template/default/layout/javascript/article.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!