Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng máy đo PH Controller

Tình trạng biến đổi khí hậu đang kéo theo các hệ luỵ không thể lường trước được của môi trường thiên nhiên. Từ ô nhiễm không khí do các nhà máy, xí nghiệp mọc lên như nấm sau mưa đến ô nhiễm nguồn nước do các chất thải công nghiệp, mưa axit hay vô vàn các nguyên nhân sâu xa khác không chỉ ảnh hưởng xấu đến chất lượng sống của con người mà còn phá huỷ cả nơi sinh sống của các sinh vật trên trái đất. Để giải quyết tình trạng này, các nhà khoa học cũng như các chuyên gia kỹ thuật đã chế tạo ra các thiết bị đo lường mức độ ô nhiễm đạt độ chính xác cao để từ đó hỗ trợ đưa ra các phương pháp cân bằng lại hệ sinh thái, bảo vệ môi trường. Trong đó phải kể đến máy đo ph controller chính hãng chất lượng quốc tế do công ty ASIN chúng tôi cung cấp và phân phối đến tận tay người tiêu dùng. Dưới đây là cái nhìn tổng quan cũng như hướng dẫn sử dụng của máy đo ph controller.

Máy đo ph controller là thiết bị tự động đo nồng độ PH trong nước giúp chúng ta biết được tình trạng hiện tại của nguồn nước, qua đó, có thể duy trì được độ PH ổn định và liên tục. Trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, các ngành nông nghiệp nuôi trồng thuỷ sản hay việc hộ gia đình nuôi một bể cá cảnh thì việc ứng dụng thiết bị đo ph controller là vô cùng cần thiết và quan trọng. Đặc biệt sau mùa mưa, giá trị PH trong nước thường bị thay đổi rất nhiều. Việc kiểm soát được độ PH trong nguồn nước sử dụng sẽ giúp hệ sinh thái được cân bằng tốt hơn, tạo thuận lợi cho sản xuất lâu dài.

 Máy đo ph controller với thiết kế hiện đại, mẫu mã đa dạng, độ chính xác tiêu chuẩn đem lại tính ứng dụng cao trong thực tiễn đang dần chiếm vị trí ưu thế trong các hệ thống xử lý môi trường nhưng cách lắp đặt hay sử dụng không hề phức tạp mà vô cùng đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần kết nối máy vào nguồn điện 230V - 50/60Hz, kết nối các điện cực tương thích vào bộ điều khiển, đặt một đầu điện cực vào dung dịch PH chuẩn sau đó căn chỉnh nút CAL/PH7 cho đến khi trên màn hình hiện số liệu 7.00, đặt điện cực PH vào nguồn nước mà bạn muốn kiểm soát nồng độ PH thì máy sẽ tự động hoạt động. Nồng độ PH tiêu chuẩn của môi trường nước ngọt là khoảng 6,8 - 7,2 còn nước mặn là khoảng 8,0 - 8,4. Với chiếc máy đo ph controller này, bạn có thể hoàn toàn nắm rõ tình trạng của nguồn nước để từ đó có các biện pháp điều chỉnh phù hợp nhất. Ngoài ra, máy đo ph controller do ASIN cung cấp còn có thể kết nối với bơm định lượng giúp làm tăng giảm hoặc giảm độ PH trong nước khi có sự thay đổi nồng độ so với chỉ số PH lý tưởng.


ASIN - Siêu thị cung cấp thiết bị đo lường tiêu chuẩn luôn sẵn sàng cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại nhất, chất lượng nhất, cách sử dụng đơn giản nhất với giá thành phải chăng nhất. Hãy đến với chúng tôi qua website http://asin.com.vn/ để biết thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm của chúng tôi.

Template file javascript/article - folder: /home/vitoolco/public_html/template/default/layout/javascript/article.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!