Danh mục sản phẩm

Hỗ Trợ Dịch Vụ

 

HỖ TRỢ VÀ DỊCH VỤ

Hỗ trợ và dịch vụ khách hàng của Asin Việt Nam được công nhận trong các ngành quan trắc nước tự động, ngành quan trắc khí, ngành thiết kế nội thất, ngành cơ khí,…vì Asin hiểu rằng hỗ trợ và dịch vụ khách hàng đích thực không chỉ là giải đáp thắc mắc qua điện thoại. Hỗ trợ và dịch vụ khách hàng thật sự chính là nhận biết được nhu cầu của khách hàng trước khi khách hàng đưa ra yêu cầu.

Ra đời từ 2013 đến này Asin tự tin khẳng định mình có khả năng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất với đội ngũ kĩ thuật của công ty chúng tôi được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia kĩ thuật hàng đầu Nhật Bản, được tham gia các cuộc triển lãm, training trực tiếp của các chuyên gia. Chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng đặc biệt công ty chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ lắp đặt kĩ thuật trong các hệ thống quan trắc nước tự động, đây cũng là thế mạnh lớn nhất của chúng tôi và luôn mang lại niềm tin cho khách hàng

Các dịch vụ, hỗ trợ khách hàng của Asin bao gồm các mục sau:

  • Tiếp cận 24/7 với các chuyên gia kĩ thuật & Trung tâm dịch vụ khách hàng
  • Công cụ hỗ trợ trực tuyến : Cổng Thông Tin Sản Phẩm, Cơ Sở Kiến Thức Sản Phẩm
  • Trao đổi qua lại thông tin phản hồi khách hàng

NHẬN HỖ TRỢ THEO DÒNG SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP THEO DÒNG SẢN PHẨM

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT KĨ THUẬT

DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN

Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, Asin Việt Nam đã thực hiện lắp đặt một số dự án lớn về quan trắc nước tự động mà sản phẩm được sử dụng cho hệ thống này là dòng sản phẩm của hang Horiba Nhật Bản.

Về dịch vụ hiệu chuẩn, công ty chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu cho khách hàng về dịch vụ này. Bên cạnh đó, đội ngũ kĩ thuật luôn không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

                                                                                                     Hội nghị cấp cao Horiba Nhật Bản

 

 

 

Khảo sát và tư vấn lắp đặt hệ thống quan trắc nước tự động

 

 

Nhân viên kĩ thuật cài đặt trạm điều khiển

 

Lắp đặt thành công trạm quan trắc

 

 

Tham dự triển lãm cấp cao về hệ thống quan trắc của Horiba

 

Nghiên cứu trau dồi thêm kiến thức

 

Ngoài ra công ty đứng đầu trong khả năng phân phối thiết bị công nghiệp, thiết bị phụ trợ với mục tiêu mang cùng đất nước xây dựng giấc mơ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Các lĩnh vực và dịch vụ khác như

Hóa chất tẩy rửa NABAKEM, máy đo đạc hãng KETT, GARMIN

Phân phối hóa chất công nghiệp

 

 

 

 

 

Template file javascript/article - folder: /home/vitoolco/public_html/template/default/layout/javascript/article.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!