Danh mục sản phẩm

Giới thiệu loại máy máy đo độ ẩm Kett PM - 450 chuyên dụng cho nhà nông

Việt Nam là một đất nước thuần nông, và đang sống phụ thuộc vào những cây công nghiệp cũng như nông nghiệp rất lớn. Những loại thực phẩm nông nghiệp chủ yếu như gạo, ngô, khoai, sắn, các loại đậu…Tuy nhiên với khí hậu nóng ẩm như nước ta thì khó có thể tránh được tình trạng ẩm mốc làm hỏng ngũ cốc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn loại máy có thể đo độ ẩm cho ngũ cốc cực hiệu quả.


Máy đo độ ẩm của ngũ cốc là một dụng cụ không thể thiếu của nhà nông, đặc biệt là đối với những hộ gia đình trữ hoặc thu mua số lượng lớn. Nếu độ ẩm quá lớn ngũ cốc của bạn sẽ rất dễ mất giá trị dinh dưỡng, nặng hơn có thể bị lên mầm, mốc,thối…vô cùng lãng phí, ảnh hưởng trực tiếp đến nhu nhập của người dân.

 


Vì vậy việc sử dụng máy đo độ ẩm Kett là thiết bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu thiết thực của cuộc sống đề ra - đo chính xác độ ẩm ngũ cốc giúp bảo quản ngũ cốc tối ưu.


Trong đó nổi bật là máy đo độ ẩm PM-450 là một trong những loại máy đo độ ẩm tiên tiến nhất hiện nay. Có khả năng đo được độ ẩm trong khoảng rộng từ 0-40%, máy đo độ ẩm Kett PM-450 có ưu thế cạnh tranh hơn nhiều loại máy đo độ ẩm ngũ cốc khác trên thị trường như ngô, đậu, gạo, …đều có thể đo được một cách chính xác. Hơn nữa, đối với nền nông nghiệp đa dạng như Việt Nam, những sản phẩm như hồ tiêu, điều, café, lúa mì, lúa mạnh đêu có thể sử dụng máy do PM-450 một cách dễ dàng và chính xác.


Với những thiết kế hiện đại, nhẹ gọn,dễ sử dụng, phù hợp với người tiêu dùng phần lớn là nông dân như nước ta. Khi đã do được độ ẩm của các loại nông sản, ngũ cốc một cách chính xác thì bạn có thể điều chính được kho bảo quản của mình sao cho hợp lý, nhất là những kho cần bảo quản với số lượng lớn, thời gian tồn kho kéo dài.


Với máy đo độ ẩm Kett PM-450 bạn có thể yên tâm để tạm biệt mọi loại ẩm mốc làm hư hại các loại ngũ cốc bảo quản trong nhà bếp, kho hàng của bạn. Khi bạn sử dụng máy đo độ ẩm Kett PM-450, bạn sẽ không phải bỏ phí ngũ cốc bị hư hỏng trong ngôi nhà cũng như kho chứa hàng của bạn , lên mầm vì lí do bị ẩm mốc, côn trùng phá hoại.


Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý Kett PM-450 hiện nay trên thị trường rất nhiều máy làm nhái, kém chất lượng, không do được đúng số liệu gây ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình bảo quản nông sản

 

Template file javascript/article - folder: /home/vitoolco/public_html/template/default/layout/javascript/article.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!