Danh mục sản phẩm

Chuyên thiết bị tự động hóa SIEMENS chính hãng - giá tốt

Siemens là một hãng sản suất thiết bị nổi tiếng cung cấp giải pháp tự động hóa toàn diện cho các lĩnh vực sản xuất, vận tải. 

Hệ thống tự động hóa Siemens gồm các thiết bị cơ bản rất được ưa chuộng như: PLC, Logo, Module, biến tần, màn hình HMI,... Thị trường thiết bị tự động hóa Siemens rất sôi động. Và bạn có thể dễ dàng tìm mua được loại thiết bị theo yêu cầu.

Thế nhưng, để tối ưu hóa việc tìm kiếm một giải pháp thiết bị hoàn chỉnh, đầy đủ hãy tham khảo Vitool Việt Nam.

Vitool là kênh phân phối chính hãng thiết bị Siemens uy tín với tập hợp đầy đủ danh mục thiết bị chuyên dụng trong hệ thống tự động hóa. 

Tại đây, bạn có thể thoải mái chọn model thiết bị mình cần. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách nha chóng:

 • Hệ thống tự động hóa đồng bộ đến từ chính hãng Siemens
 • Tình trạng hàng hóa có thể theo dõi trực tiếp trên website
 • Giá niêm yết đã bao gồm VAT
 • Hỗ trợ gửi hàng tận nơi trên phạm vi toàn quốc
 • Bảo hành thiết bị theo hãng sản xuất

 Danh mục thiết bị tự động hóa Siemens mời bạn tham khảo:

 1. PLC
 2. Modul mở rộng tín hiệu
 3. Bộ lập trình LOGO
 4. Biến tần , phụ kiện của biến tần
 5. Switch công nghiệp
 6. Khởi động mềm
 7. Màn hình HMI

Để mua hàng nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian, bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại wesite Vitool Việt Nam. Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện/ zalo theo số hotline: 0948.051.555 - 0832.266.888.

Template file javascript/article - folder: /home/vitoolco/public_html/template/default/layout/javascript/article.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!