Danh mục sản phẩm

Chất rắn lơ lửng (SS)

Nguồn nước có vai trò quan trọng trong cuộc sống của sinh vật và con người trên trái đất. Nó cũng hết sức quan trọng để cân bằng hệ sinh thái. Vì vậy, nếu ô nhiễm nguồn nước, sẽ gây ra tác động xấu sức khoẻ con người và môi trường sinh thái. Hiện nay đang có một vấn đề cấp là chất rắn lơ lửng (SS) đang có nồng độ tăng lên ở các nguồn nước, kể cả ở sông hồ hay nguồn nước ăn hàng ngày. Vậy chất rắn lơ lửng ss là gì? Nó có tác dụng như nào và phải xử lý chúng ra sao?


Chất rắn lơ lửng ss là những chất rắn hầu như không tan ở trong nước và tạo nên độ đục của nước. Chất rắn lơ lửng ss có nhiều độc chất: axit sunphat đồng, chất hữu cơ photpho, oxit nhôm, oxit đồng, oxit sắt... Vì thế, với tính chất hóa học như vậy, nước có thể bị đục bởi chất rắn lơ lửng ss. Chất rắn lơ lửng ss tuy là đất mùn ( phù sa) dùng để tưới tiêu cho cây cối rất tốt nhưng chúng lại có thể gây ra những tác động rất xấu cho cuộc sống, sinh hoạt và sản xuất của con người. Những chất rắn lơ lửng ss có thể làm cho tầm nhìn của động vật giảm xuống hay những chất không tan sẽ gây lắng đọng từ đó làm giảm thể tích bể chứa. Do đó cần có có những thiết bị thí nghiệm , thiết bị đo lường để có những biện pháp xử lí hữu hiệu để làm giảm thiểu chất rắn lơ lửng ss trong nước.

 

 

Nếu bạn là một nhà nghiên cứu hay chỉ là một người muốn tìm hiểu về hóa học, về môi trường, bạn muốn đo độ đục của chất rắn lơ lửng, bên cạnh những biện pháp thủ công, thì sẽ nhanh gọn và chính xác hơn rất nhiều nếu bạn sử những máy đo của Công ty cổ phần Asin Việt Nam (Asin). Asin là một công ty lớn hoạt động nhiều năm về mua và bán các thiết bị trong đo lường, thí nghiệm...Với sự đa dạng trong mẫu mã, giá cả hợp lí cùng với việc mua hàng online có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua bất kỳ một sản phẩm gì mà mình mong muốn ở công ty của chúng tôi. Tại Asin Bạn có thể mua những loại máy đo lương về chất rắn lơ lửng như: máy đo độ đục online Horiba HU-200TB (Turbidity) độ đục 0-1000NTU, đầu ra R1, R2, 4-20mA, kết nối RS-485, cấp độ bảo vệ IP65 hay máy đo độ đục online Horiba HU-200TB-H (Turbidity) độ đục thấp 0-0.2 hoặc 0-10NTU, phân độ 0.001 NTU, đầu ra R1, R2, 4-20mA, kết nối RS-485, cấp độ bảo vệ IP65. Thật tiện lợi và hữu ích phải không? Hãy mau nhấc máy gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc truy cập website: asin.com.vn để được tư vấn miễn phí.

Template file javascript/article - folder: /home/vitoolco/public_html/template/default/layout/javascript/article.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!