Danh mục sản phẩm

Các thiết bị đo lường trong công việc

Hiện nay, các ngành nghề đang ngày càng phát triển, chính vì vậy, sự chính xác trong công việc là vô cùng cần thiết. Và các thiết bị đo lường ra đời nhằm phục vụ công việc kiểm tra, giám sát, đo đạc các thông số kỹ thuật để đem lại những hiệu quả và con số chuẩn xác nhất. Từ đó giúp cho con người thực hiện các công việc khác nhanh chóng, tiện lợi và chính xác hơn.


1, Các công việc cần đến thiết bị đo lường

 


Thiết bị đo lường là những công cụ, máy móc được con người sử dụng để thực hiện đo đạc các đại lượng vật lý, sinh học, hóa học, cơ học…v.v cần thiết phục vụ cho công việc. Các loại máy móc có thể đo từ trọng lượng, khối lượng, áp suất, khối lượng riêng, đọ nhám, độ nét…v.v tùy vào từng công việc và ngành nghề khác nhau mà chúng ta có thể sử dụng các loại thiết bị đo lường chuyên dụng trong công việc.

Các công việc cần đến thiết bị đo lường nhiều nhất như:


- Sử dụng trong lĩnh vực từ sản xuất cơ khí, dự báo thời tiết, điện cơ, khai thác mỏ, xây dựng, …


- Các công việc thường ngày như y tế, sức khỏe, lương thực thực phẩm….v.v


- Ngoài ra còn có rất nhiều các ngành khác cần đến các thiết bị đo lường, đặc biệt là các ngành trong công nghiệp.


2, Các thiết bị đo lường tiêu chuẩn thường sử dụng

 


Trong các công việc khác nhau, việc sử dụng các thiết bị đo lường khác nhau phù hợp với tiêu chuẩn của ngành nghề lại khác nhau, chính vì vậy mà các thiết bị đo lường sử dụng chuyên biệt cũng không giống nhau. Dưới đây là một số các thiết bị đo lường tiêu chuẩn thường được sử dụng trong cuộc sống và công việc:


- Trong sản xuất và chế biến lương thực thực phẩm: Cân điện tử, thiết bị đo độ ẩm, nhiệt độ, áp suất, thiết bị đo các chất độc hại.


- Trong cơ khi: đo độ nhám bề mặt, khối lượng, trọng lượng, hình dạng, kích thước, độ ma sát…v.v cùng các thiết bị đo kỹ thuật chuyên môn khác.


- Trong y tế: các thiết bị đo huyết áp, tim mạch, đo thành phần trong máu, đo chiều cao, cân nặng, đo chỉ số cơ thể con người…v.v


Bên cạnh đó còn có rất nhiều các ngành nghề khác có trong cuộc sống của chúng ta cần đến các thiết bị đo lường hiện đại, tiên tiến để phục vụ trong công tác làm việc. Chúng không chỉ giúp con người đưa ra các quyết định đúng đắn, đem lại lợi ích và hiệu quả cao, mà chúng còn giúp chúng ta giảm thiểu các rủi ro cần thiết. Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm, hãy đến với Asin industry Solution để tham khảo các thiết bị đo lường hiện đại ngày nay. Từ đó có thể lựa chọn các loại thiết bị cần thiết cho công việc của bạn.

Template file javascript/article - folder: /home/vitoolco/public_html/template/default/layout/javascript/article.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!