Danh mục sản phẩm

Các thiết bị đo lường thường được sử dụng


1, Cân điện tử, các loại thiết bị đo trọng lượng


Đây là loại thiết bị đo lương thường sử dụng nhất trong cuộc sống của con người. Chúng ta có thể sử dụng chúng trong nhiều trường hợp như: buôn bán ( sử dụng để cân đo sản lượng sản phẩm), cân nặng cơ thể ( đo chỉ tiêu về sức khỏe), …v.v

 

 


Các loại cân điện tử như: cân tính giá, cân vàng điện tử, cân sàn điện tử, cân treo điện tử, Loadcell, cân xe tải…v.v Đây là các thiết bị điện tử cân thông thường vẫn được sử dụng trong các lĩnh vực trong cuộc sống.


2, Thiết bị đo cơ khí


Các thiết bị đo cơ khí có vai trò quan trọng trong việc sản xuất, tiến hành sử dụng và kiểm tra máy móc trong cơ chế sử dụng các thiết bị công nghiệp. Các loại thiết bị đo cơ khí dùng để đo: khích thước, cân nặng, các loại khối mẫu, bán kính….v.


Một số thiết bị đo lường cơ khí: thước cặp cơ khím thước đo độ cao, panme, vòng chuẩn, đồng hồ đo, bộ căn mẫu, mẫu chuẩn đo góc cùng nhiều các loại thiết bị đo lường khác đối với tùy từng ngành nghề khác nhau.


3, Thiết bị đo lường kiểm tra

 

 


- Các thiết bị đo lường kiểm tra bao gồm có thiết bị kiểm tra nhiệt độ, kiểm tra độ ẩm của không khí hay được sử dụng trong nông nghiệp, trong làm hầm mỏ, nhà xưởng, thủy lợi…v.v


- Các loại thiết bị kiểm tra nồng độ các loại hóa chất có trong nước, trong thực phẩm, trong rau quả. Được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, trong gia đình.


- Thiết bị đo lường dung tích: là các loại thiết bị đo các chất dung dịch là chất lỏng.


Ngoài ra còn có rất nhiều các loại thiết bị đo lường và kiểm tra khác. Tuy nhiên bên trên là các loại thiết bị mà bạn có thể thường thấy nhất trong các hoạt động sống hằng ngày. Tuy nhiên vào tùy từng trường hợp mà chúng ta có các thiết bị khác nhau. Chính vì vậy mà tùy vào công việc và yêu cầu của bản thân mà lựa chọn các loại thiết bị đo lường hiện đại tiên tiến để có được lợi ích tốt nhất từ các công cụ này. Asin Industry Solution chuyên cung cấp các loại thiết bị đo lường cao cấp nhất.

Template file javascript/article - folder: /home/vitoolco/public_html/template/default/layout/javascript/article.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!